NguyenKhai-Ins.Com

Chuyên tư vấn giải pháp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cá nhân nghề làm sales trên internet. Hãy kết nối với tôi tại đây:

Xin chào bạn,

Tôi tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Khải – Đang sống và làm việc tại Cần Thơ. Tôi rất vui khi được kết thêm nhiều bạn mới, nếu bạn cảm thấy có cùng suy nghĩ với tôi thì hãy kết nối với Zalo của tôi nhé.


Tôi hiện đang phụ trách huấn luyện & phát triển kinh doanh tại công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam khu vực Cần Thơ.

Tôi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường đại học Cần Thơ năm 2012, đến đây cũng đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing & bán hàng.
– Năm 2012 Tôi từng làm chuyên viên nghiên cứu thị trường cho công ty NeilSen Việt Nam
– Năm 2013 Tôi từng làm sale thị trường cho công ty Bình sữa Bigeon Việt Nam
– Năm 2013 – 2015 Tôi phụ trách Marketing & Bán Hàng cho công ty Bất Động Sản Hoàng Quân Cần Thơ
– Năm 2015 – 2018 Quản lý bán hàng hãng xe Mazda của Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải
– Năm 2018 – 2020 Khởi nghiệp mảng thương mại điện tử & marketing Online
– Năm 2020 – Đến nay Phụ Trách Huấn Luyện và Phát triển kinh doanh bảo hiểm tại công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale & Marketing online cùng với quá trình tự học tôi luôn có một khao khát phát triển một lực lượng sale hùng mạnh với những phương pháp thực chiến mới mẻ và hiệu quả.


Và đó là lý do tôi thành lập trang Blog này, tôi muốn định hướng thêm cho nhiều bạn trẻ, những người sẵn sàng chiến đấu để tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Hãy kết nối với tôi để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Hãy gửi lời nhắn cho tôi nếu bạn có điều gì muốn hỏi nhé!