Top 7 Điều Thú Vị Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ DaiIchi Life

Ở Việt Nam hiện nay có đến 17 công ty bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước đang hoạt động và phát triển mỗi ngày. Mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong phạm vi bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn một công ty bảo hiểm nhân thọ đang được đánh giá là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam về quy mô, chất lượng hoạt động cũng như độ lớn của thị trường,.. Đó chính là công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam.

Dưới đây là 7 ưu điểm vượt trội mà công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đang mang lại tại thị trường Việt Nam.

1.Công Ty Bảo hiểm Lâu Đời Uy Tín Hàng Đầu Nhật Bản

Dai-Ichi Life Nhật Bản thành lập vào ngày 15/09/1902 tại thành phố Tokyo nhật Bản, và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản. Sau hơn 120 năm phát triển, hiện tại công ty Daiichi Life Nhật Bản đang có hệ thống công ty thành viên trên phạm vi toàn cầu.

Với những ưu điểm nổi bật như kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm, nguồn vốn, chất lượng phục vụ,… Công ty bảo hiểm Daiichi Life đang ngày càng chứng minh được vị thế kinh doanh của mình và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ xếp thứ 2 tại Nhật Bản và xếp thứ 7 trên toàn cầu, vượt qua hàng ngàn công ty bảo hiểm lớn nhỏ khác trên khắp thế giới.

2. Công Ty Tài Chính Lớn Và Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm DaiIchi đang là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và là công ty bảo hiểm nước ngoài uy tín nhất Việt Nam. Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển (18/01/2007) Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam hiện đã nâng vốn điều lệ lên 9.800 tỉ đồng, với hơn 4.500.000 khách hàng, hơn 300 văn phòng công ty và văn phòng tổng đại lý trên khắp cả nước. Và hơn 100.000 tư vấn tài chính khắp cả nước và hơn 1.500 nhân viên toàn thời gian hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra tài sản của công ty bảo hiểm Dai-Ichi tại Việt Nam cũng đã tăng trưởng không ngừng với hơn 58.000 tỉ đồng và quĩ dự phòng nghiệp vụ thuộc dạng khủng tại thị trường Việt Nam với hơn 23.000 tỉ đồng. Điều đáng nói là kết quả kinh doanh của công ty trong những năm qua luôn dương và số liệu này lên đến 2.250 tỉ đồng trong năm 2022.

3. Thành Tích Kinh Doanh Ấn Tượng

Trong năm 2022, công ty bảo hiểm Dai-Ichi đã có những bước tiến vượt bậc trên thị trường bảo hiểm dù trong năm các công ty khác gặp khá nhiều khó khăn. Trong năm 2022, riêng doanh thu phí mới từ khách hàng đã là 6.780 tỉ đồng và hơn 15.076 tỉ đồng của khách hàng đóng phí từ năm thứ 2 trở đi.

4. Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Đứng Đầu Thị Trường

Một trong những ưu điểm dẫn đầu của dòng sản phẩm công ty bảo hiểm Dai-Ichi đó chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hiện tại theo ước tính cứ 10 khách hàng có thẻ chăm sóc sức khỏe thì có hơn 5 thẻ chăm sóc sức khỏe đến từ công ty bảo hiểm Daiichi life Việt Nam.

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi Life
Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi Life

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Daiichi Life không chỉ bảo vệ tối ưu cho khách hàng tại thị trường Việt Nam mà còn bảo lãnh viện phí trên phạm vi toàn cầu. Tức là nếu khách hàng không may bị bệnh, khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí điều trị bệnh vì đã có thẻ chăm sóc khỏe của Daiichi bảo vệ và bảo vệ trên khắp các nước trên thế giới.

Chính vì những ưu điểm nổi bật này mà sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi life Việt Nam được đánh giá là top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe vàng tại Việt Nam.

5. Sản Phẩm Đa Dạng, Tối Ưu

Khác biệt với nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác, công ty bảo hiểm Daiichi có tiềm lực tài chính lớn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, nên hiện tại sản phẩm của Daiichi cũng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ và đầu tư của khách hàng.

Không chỉ là sản phẩm truyền thống thông thường, quyền lợi ít, sản phẩm Daiichi đa dạng với nhiều kênh đầu tư, từ sản phẩm truyền thống đến sản phẩm UL, và có cả sản phẩm liên kết đơn vị như là đầu tư vào thị trường chứng khoán sôi động hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đầu tư tốt, sản phẩm của Dai-ichi Việt Nam còn bảo vệ cho khách hàng từ A đến Z, từ những rủi ro thông thường đến tai nạn, bệnh hiểm nghèo và cả trường hợp bảo toàn thu nhập cho cả gia đình nếu không may vắng người trụ cột.

6. Trách Nhiệm Cao Với Cộng Đồng

Bên cạnh những thành tích kinh doanh ấn tượng, công ty bảo hiểm Dai-Ichi life Việt Nam còn thể hiện trách nhiệm và vai trò với khách hàng tại Việt Nam thông qua việc chi trả bồi thường số tiền rất lớn, lên đến 3.000 tỉ đồng cho 190.000 trường hợp khách hàng không may bị rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong.

Đặc biệt công ty còn có rất nhiều chương trình tự thiện như hiến máu nhân đạo, chương trình cứu trợ đồng bào lũ lục, chương trình gây quĩ vì người mù, … và đáng nói đến đó chính là quĩ vì cuộc sống tươi đẹp. Một nguồn quĩ rất lớn nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may tại Việt Nam.

Ngoài ra hàng năm, tại Công ty DaiIchi Life Việt nam còn có rất nhiều chương trình hướng tới cộng đồng như: Cung đường yêu thương, chương trình đặc biệt nhằm rèn luyện sức khỏe cho người dân Việt Nam, và đặc biệt mỗi KM chạy bộ sẽ được tích lũy 1.000 đồng vào quỹ vì cuộc sống tươi đẹp.

7. Hợp Tác Độc Quyền Với Các Đối Tác Hàng Đầu Tại Việt Nam

Hiện tại công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life Việt Nam không chỉ phát triển kinh doanh kênh truyền thống mà còn là một công ty bảo hiểm hàng đầu kênh bankcas insurance. Mở rộng hệ thống kinh doanh với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Sacombank, SHB, Liên Việt Post Bank,… mà đặc biệt là đối tác độc quyền với tổng cục bưu điện Việt Nam nhằm phân phối sản phẩm Daiichi đến rộng khắp đất nước Việt Nam.

Qua đó thuận tiện cho khách hàng khắp cả nước trong việc đóng phí, hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, nhận tiền bồi thường,…
Như vậy qua bài viết này, mình muốn bạn có một chút thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-IChi Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho các Anh/Chị có đủ thông tin để so sánh các công ty bảo hiểm với nhau cũng như có thêm tư liệu để quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ từ Dai-Ichi hay không?

Ngoài ra để quí khách hàng có thể chọn được giải pháp tốt nhất cho gia đình mình thì có thể liên hệ với tôi nhé.

error: Content is protected !!