Top 4 Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Tốt Nhất 2021

Làm thế nào để tôi chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mình lúc này mà nó vừa có nhiều quyền lợi đồng thời bảo vệ tối ưu với mức phí rẻ?
Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình trong suốt quá trình làm nghề tư vấn viên bảo hiểm. Hiểu được nguyện vọng đó ngày hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ cho bạn các gói sản phẩm tối ưu nhất hiện nay của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

1. Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con – Thịnh Trí An Tâm Thành Tài C18
Đây là một sản phẩm tối ưu nhất của Cathay Life hiện tại và có thể xem là tốt nhất thị trường với những quyền lợi cụ thể như sau:
– Quyền lợi đáo hạn: Con bạn sẽ nhận ngay 100% số tiền bảo hiểm vào năm bé tròn 22 tuổi, khoản tiền này có thể xem là tốt nhất để con bạn có khoản vốn để ra đời lập nghiệp.
– Quyền lợi học vấn: với quyền lợi này con bạn sẽ nhận đến 120% số tiền bảo hiểm và nhận khi bé bắt đầu 15 tuổi cho đến khi bé đươc 22 tuổi, mỗi năm nhận được một khoảng tương đương cần thiết cho nhu cầu của bé. Và với khoản tiền nhận được này bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu thu nhập của bạn giai đoạn đó không tốt thì phải làm sao.

Xem thêm sản phẩm thịnh trí an tâm thành tài dành cho con…Tại đây

– Quyền lợi rủi ro cha hoặc mẹ của bé mắc bệnh hiểm nghèo/ tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn: đây có thể xem là quyền lợi tuyệt với nhất, với quyền lợi này bất kỳ thời điểm nào trong suốt 20 năm, con của bạn sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay trợ cấp tài chính để sống, phát triển và học tập. Và tất cả các quyền lợi khác vẫn nhận bình thường.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cathay life

2. Sản Phẩm Bảo Hiểm Bảo Vệ Toàn Diện Cho Phụ Nữ – Thịnh An Hoàn Mỹ C23
Ngày nay với cuộc sống hối hả, người phụ nữ ngoài việc chăm sóc cho gia đình thì bạn còn phải phụ giúp chống kiếm tiền mưu sinh. Thời gian ngày qua ngày với những lo toan vất bạn dần trở nên mệt mỏi và khả năng sản sinh ra rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà chỉ mắc phải ở phụ nữ như ung thư tử cung, ung thư vú… Hiểu được điều đó công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã cho ra đời dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ. Và sản phẩm này có những quyền lợi phổ biến như sau:
– Quyền lợi sinh con: sau 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng, nếu bạn hạ sinh một cháu bé kháo khỉnh thì vào đầy tháng của bé, công ty chúng tôi sẽ dành tặng cho bạn 10% số tiền bảo hiểm.
– Quyền lợi chăm sóc ý tế mỗi 2 năm 1 lần: đây là quyền lợi đặc biệt dành riêng cho bạn với mong muốn bạn quan tâm đến sức khỏe mình hơn. Với quyền lợi này, công ty sẽ chi trả định kỳ 2 năm một lần, mỗi lần 2% số tiền bảo hiểm, với hi vọng bạn dùng nó để kiểm tra định kỳ sức khỏe của chính bản thân mình.
– Quyền lợi đáo hạn: không giống như những sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm này của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn được đầu tư với mức lãi suất cực kỳ ổn định lên đến 7,5%. Tức đến thời gian đáu hạn, bạn sẽ nhận được 320% số tiền bảo hiểm.
– Quyền lợi ung thư: đây có thể được xem là nỗi đau lớn nhất mà các chị em phụ nữ có thể mắc phải, với quyền lợi bảo vệ tất cả các chứng bệnh ung thư dành cho phụ nữ, bạn sẽ được công ty chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm chữa bệnh mà không để gánh nặng cho chồng, con.
– Quyền lợi phẩu thuật bệnh phụ nữ: không giống như nam giới, phụ nữ là người có trách nhiệm mang nặng đẻ đau hi sinh rất nhiều vì gia đình của mình. Điều đó kéo theo họ cũng thường xuyên mắc phải những chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến cơ quan sinh dục của mình và nhiều lúc phải cần phẫu thuật để bảo vệ tính mạng của họ. Hiểu được điều đó sản phẩm này hỗ trợ một khoảng chi phí khá lớn lên đến 20% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may điều đó đến với bạn.
– Quyền lợi biến chứng thai sản: Với cuộc sống hối hả như hiện nay và bao lo toan trong cuộc sống thì tỉ lệ xảy thai hoặc những biến chứng thai sản liên quan đến sinh sản ngày càng nhiều. Mỗi lần có những chuyện không mai chắc chắn không ai mong muốn nó xảy ra đến với mình nhưng rủi ro thì không chừa một ai. Do đó sản phẩm này cũng kèm theo điều kiện này, nếu chẳng may sảy ra điều không may này khách hàng sẽ nhận được 10% số tiền bảo hiểm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình chuẩn bị cho lần sinh nở tiếp theo.
– Quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn: phụ nữ là để yêu thương và bảo vệ nhưng nếu chẳng mai có rủi ro bạn vẫn có gì để lại cho con và số tiền nhận được sẽ bằng Giá trị lớn hơn giữa [100% Số tiền bảo hiểm x Hệ số gia tăng] và [110% Tổng phí bảo hiểm đã đóng theo định kỳ năm].

Xem thêm sản phẩm bảo hiểm dành cho phụ nữ của cathay life … tại đây

3. Sản Phẩm Bảo Hiểm Tiết Kiệm Nhận Tiền Hàng Năm – Thịnh An Tích Lũy Cát Tường A15
Sản phẩm này có đặc điểm giống như một hình thức gửi tiền tiền kiệm ngân hàng và phù hợp với những người chưa có quan niệm bảo hiểm tốt và mong muốn có lãi cao và đồng thời được bảo vệ. Với hình thức lãi suất khá cao và ổn định suốt 20 năm, kèm theo nhận tiền hàng năm.
Sản phẩm này có những quyền lợi phổ biến như sau:
– Quyền lợi đáo hạn: khi tham gia bảo hiểm này đáo hạn hợp đồng khách hàng sẽ được nhận lại tiền gốc + lãi của mình đã đóng vào và sẽ bằng 120% số tiền bảo hiểm.
– Quyền lợi niên kim nhận tiền hàng năm: Cứ vào mỗi năm ngày sinh nhật hợp đồng khách hàng sẽ được nhận một khoảng tiền lãi và số tiền này sẽ phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng mà khách hàng có thể tham gia đóng phí
– Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Nhược điểm của sản phẩm này là quyền lợi tử vong không cao do số tiền tích lũy khách hàng đã nhận hàng năm cao nên giá trị bảo vệ không nhiều. Tuy nhiên bù lại sản phẩm này được hưởng thêm quyền lợi phụ trợ do tai nạn. Và số tiền này lên đến 50% số tiền bảo hiểm.

Xem thêm sản phẩm tiết kiệm nhận tiền lãi hàng năm với lãi suất rất cao … tại đây

4. Sản Phẩm Đầu Tư – Thịnh Vượng An Tâm Toàn DIện I05
Bạn là một người đam mê kinh doanh và đầu tư sinh lời, nhưng bạn không biết nên đầu tư số tiền tích lũy của mình như thế nào cho phù hợp. Bạn cũng lo lắng mình không có kinh nghiệm đầu tư và sợ mất hết số tiền mình có được. Bạn cũng sợ khi đem số tiền đầu tư hết thì nếu chẳng may trong cuộc sống có bất kỳ rủi ro gì thì sẽ không thể đảm bảo kế hoạch đầu tư của bạn được dài hạn.
Đến với sản phẩm đầu tư linh hoạt này của công ty bảo hiểm nhân thọ cathay life bạn sẽ được công ty đầu tư thay bạn vào các dự án có mức lãi suất ổn định và sinh lời lâu dài như trái phiếu chính phủ, ngân hàng,… Đồng thời với mức lãi suất cam kết nếu có bất kỳ rủi ro đầu tư nào bạn cũng không mất tiền và vẫn được bảo vệ tối đa quyền lợi nếu bạn có bất cứ rủi ro nào như ốm đau bệnh tật… trong suốt quá trình đầu tư của bạn.
Và đây là những quyền lợi phổ biến của sản phẩm này:
– Quyền lợi đáo hạn: Đến ngày đáo hạn hợp đồng bạn sẽ nhận về toàn bộ giá trị tài khoản, giá trị tài khoản chính là số tiền bạn đã được công ty đem đầu tư sinh lời với tỉ suất lợi nhuận công bố hàng tháng từ công ty bảo hiểm cathay life. Lãi suất này không cố định qua các năm mà có thể lên xuống và dao động từ 5 đến 8% hoặc hơn tùy thuộc vào kết quả đầu tư từ công ty.
– Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng: với sản phẩm này nếu khách hàng tham gia đóng phí ổn định và đều đặn hàng năm, công ty bảo hiểm cathay sẽ thưởng cho bạn một khoảng tiền nhằm gia tăng giá trị tài khoản cho bạn. Và khoảng thưởng này sẽ được nhận vào mỗi 5 năm của hợp đồng và thưởng đặc biệt vào năm thứ 20 của hợp đồng và số tiền này sẽ được cộng dồn vào giá trị tài khoản của bạn.
– Quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn: so với những sản phẩm khác quyền lợi này chính là một vượt trội và đúng nghĩa với tính chất bảo hiểm nhân thọ. Với sản phẩm này phí khá rẻ nhưng quyền lợi sinh mệnh rất cao. Chỉ từ vài trăm nghìn đến một triệu mỗi tháng bạn đã có thể được bảo vệ lên đến vài trăm triệu.
– Quyền lợi khác: không giống như các sản phẩm thông thường, sản phẩm này khách hàng có thể linh hoạt đóng phí, linh hoạt rút tiền hoặc xin giảm số tiền bảo hiểm để phí đóng rẻ hơn phụ thuộc vào kế hoạch tài chính của bạn.

Xem thêm sản phẩm đầu tư linh hoạt bảo vệ trọn đời …tại đây

Tóm lại, như vậy thông qua bài viết này tôi muốn bạn biết hơn về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm cathay life. Hiện nay trên thị trường cathay life có khả nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Nhưng chính là vì tôi là người có kinh nghiệm nên tôi đã sàn lọc và tìm được top 4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cathay life để chia sẻ với bạn. Với hi vọng nếu bạn đã từng tham gia bảo hiểm của cathay thì bạn cũng phần nào biết sản phẩm mình là gì và có những quyền lợi nào. Và nếu bạn chưa từng tham gia thì hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết được mình và gia đình mình cần những sản phẩm nào và sản phẩm nào mới tối ưu nhất dành cho bạn.

error: Content is protected !!