Review Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Của Daiichi Life

Một trong những sản phẩm mình vô cùng tâm đắc tại công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi life Việt Nam là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sản phẩm này đang được đánh giá là top sản phẩm vàng về chăm sóc sức khỏe toàn cầu tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nó giúp chúng ta cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống, giúp bảo vệ khi không may có bất kỳ rủi ro nào xảy ra cho gia đình bạn. Và dưới đây là những đặc điểm cũng như quyền lợi của sản phẩm này.

1. Đặc điểm sản phẩm

– Là sản phẩm bổ sung chỉ bảo vệ khi không may ốm đau bệnh tật cần nhập viện từ 12 giờ trở lên. không sinh lãi, không có giá trị hoàn lại, tham gia năm nào kết thúc năm đó, sau 1 năm phải mua lại không có tích lũy.
– Bảo lãnh viện phí trên phạm vi toàn cầu, hầu hết các tỉnh thành Việt Nam đều có liên kết với các bệnh viện lớn như hoàn Mỹ, Phương Châu, Đại Học Y Dược,….
– Được chi trả theo chi phí khám bệnh thực tế khi nhập viện và số tiền chi trả lên đến 1 tỉ trên một bệnh tật, thương tật.
– Phí thay đổi hàng năm tùy thuộc vào độ tuổi, tuổi càng cao phí càng mắc.
– Có 3 loại thẻ gồm thẻ phổ thông bảo vệ 300 triệu trên 1 bệnh, thẻ đặc biệt bảo vệ 600 triệu trên 1 bệnh, thẻ cao cấp bảo vệ lên đến 1 tỉ trên 1 bệnh.
– Khách hàng có thể chọn mức đồng chi trả 80%, 20% tức là công ty trả 80%, khách hàng chịu 20% chi phí điều trị bệnh hoặc chọn công ty chi trả 100%, nhưng tiền nào thì của đó.
– Bé 30 ngày tuổi là có thể tham gia, người lớn tuổi dưới 65 tuổi thì được tham gia, Bảo vệ lên đến 75 tuổi.

2. Quyền lợi sản phẩm:

– Chi phí phẫu thuật nội trú: Đai-ichi life chi trả tất cả chi phí phát sinh cho 1 ca phẫu thuật nội trú lên đến 75 triệu/ lần phẫu thuật. Chi phí này có thể gồm chi phí chuyên môn, y tá, chi phí thuốc men, chi phí dụng cụ phẫu thuật, chi phí truyền máu, truyền dịch, chi phí


Quyền Lợi Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Daiichi Life Việt Nam
Quyền Lợi Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Daiichi Life Việt Nam

– Chi phí điều trị nội trú lên đến 60 triệu trên 1 bệnh trên 1 năm. Chi phí này gồm tiền thăm khám mỗi ngày của bác sĩ, tiền thuốc uống, tiền thuê xe lăn,..

– Tiền phòng lên đến 3 triệu trên 1 ngày. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn phòng nằm viện với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện miễn sao chi phí phòng không vượt quá 3 triệu 1 ngày. Ví dụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, tiền phòng 1 người nằm viện và người nhà gồm tủ lạnh, ti vi, máy lạnh, salon, cơm 3 bữa, trái cây,… dao động từ 2,7 triệu đến 2,9 triệu. Ngoài ra nếu trường hợp gia đình bạn nếu người bệnh là trẻ em dưới 18 tuổi, cha mẹ nuôi bệnh. Nếu tại bệnh viện có phát sinh thêm phụ thu cho người thân thì công ty bảo hiểm Dai-ichi life sẽ trả thêm 1 triệu trên 1 ngày nằm viện cho người thân.

– Chi phí điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt: trường hợp khách hàng không may mắc những chứng bệnh nguy hiểm mà cần phải được chăm sóc đặc biệt (ICU) thì chiếc thẻ này cũng sẽ chi trả cho khách hàng thêm đến 5.250.000 trên 1 ngày.

– Chi phí xe cấp cứu: trong trường hợp khách hàng bị bệnh mà cần chuyển viện, thì 100% chi phí xe cấp cứu khi chuyển bệnh sẽ được công ty Daiichi life thanh toán. Và đặc biệt nếu không may gặp tai nạn cần được sơ cứa thì chi phí này cũng sẽ được công ty chi trả đến 10.500.000 trên 1 năm.

– Chi phí hóa trị/ xạ trị do ung thư:
trường hợp khách hàng không may mắc bệnh ung thư thì công ty Daiichi chi trả 100% chi phí hóa trị, xạ trị cho mỗi lần điều trị.

– Chi phí cấy ghép bộ phận người: Công ty Daiichi life chi trả chi phí này lên đến 500 triệu trên 1 ca cấy ghép. Chi phí này là những chi phí phát sinh trong phòng cấy ghép. Gồm cắt bộ phận của người cho và ghép vô bộ phận của người nhận, không bao gồm chi phí mua bộ phận. Chi trả theo chi phí cấy ghép thực tế.

– Chi phí lọc thận: Công ty Daiichi life chi trả chi phí để khách hàng lọc thận số tiền lên đến 15 triệu trên năm.

– Chi phí điều trị bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh: chi phí này được công ty chi trả lên đến 15 triệu trên 1 năm.
– Chi phí điều trị biến chứng thai sản như sảy thai, thai trứng, thai ngoài tử cung,… là 35 triệu trong suốt thời gian tham gia hợp đồng.

3. Những trường hợp loại trừ của sản phẩm

– Bệnh tật/ Thương tật/ Điều trị nha khoa xảy ra trong vòng 30 ngày tính từ ngày được chấp thuận bảo hiểm quyền lợi điều trị nội trú, quyền lợi điều trị ngoại trú, quyền lợi chăm sóc răng và 10 ngày kể từ ngày được chấp thuận khôi phục hiệu lực gần nhất; 90 ngày đầu tiên kể từ ngày chấp thuận bảo hiểm với các Bệnh tật/ Thương tật đặc biệt.

– Tình trạng tồn tại trước;

– Bệnh động kinh, tràn dịch não, hẹp bao quy đầu và các biến chứng, vẹo vách ngăn mũi;

– AIDS hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD);

– Điều trị hoặc phòng ngừa để giảm nhẹ các triệu chứng thông thường liên quan đến tuổi già, sự mãn kinh hoặc dậy thì sớm

– Tất cả các chi phí, dịch vụ hoặc điều trị y tế liên quan đến: Sự bất thường của thị lực, kiểm tra thính lực; Mua hoặc sử dụng các thiết bị chỉnh hình, hỗ trợ chức năng, lắp ghép nhân tạo; Chẩn đoán, chăm sóc hoặc điều trị nha khoa trừ điều trị tổn thương răng
do Tai nạn, hoặc trừ trường hợp có tham gia Quyền lợi chăm sóc răng; Vô sinh, mang thai, sinh đẻ, sẩy thai, phá thai, kế hoạch hóa gia đình hoặc bất kỳ nguyên nhân nào có liên quan đến thai sản, việc triệt sản, ngoại trừ các trường hợp điều trị Biến chứng thai sản; Chứng nghiện rượu, thuốc lá, ma túy hoặc các chất gây nghiện khác; Các rối loạn thần kinh, suy nhược thần kinh, các vấn đề về tâm thần, các tình trạng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD); Phẫu thuật thẩm mỹ hoặc điều trị có liên quan đến việc làm đẹp; Vitamin, khoáng chất, nước mắt nhân tạo, sữa, chất dinh dưỡng bổ sung, các chương trình kiểm soát cân nặng; Phẫu thuật chỉnh hình; Điều trị phòng ngừa, tiêm chủng hoặc chủng ngừa; Kiểm tra, tầm soát, khám sức khỏe tổng quát; Hành động tự tử hoặc cố ý tự gây thương tích của Người được bảo hiểm.

– Điều trị y tế đang trong giai đoạn thử nghiệm chưa được công nhận;

– Ảnh hưởng của chất có cồn, thuốc gây mê hoặc các chất gây nghiện;

– Do hành vi phạm tội;

– Do tham gia các môn Thể thao hoặc các hoạt động nguy hiểm;

– Bất kỳ sự điều trị, thuốc hoặc đồ dùng y tế nào không liên quan đến chẩn đoán và chẩn đoán không liên quan đến Bệnh tật/ Thương tật của Người được bảo hiểm

Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được hầu hết khách hàng tin và sử dụng. Có nó theo gia đình bạn, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn vào trong cuộc sống, không còn phải lo lắng nếu khôn mai ốm đau, tai nạn thì tiền đâu lo, không để lại gánh nặng cho gia đình, cho người thân. Ngoài ra khi có chiếc thẻ chăm sóc sức khỏe này bên bạn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người giàu. Không phải lo lắng phân vận lựa chọn khi không mai nhập viện, có bệnh cứ chọn phòng, dịch vụ tốt nhất mà nằm.

error: Content is protected !!