Hướng Dẫn Đóng Phí Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life Bằng VISA, ATM

Khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ hiện nay vẫn có nhiều người vẫn chưa có niềm tin. Bởi vì rất nhiều người khi tham gia sản phẩm bảo hiểm rồi một thời gian không có người đến thu phí bảo hiểm nhân thọ và như vậy thời gian trôi qua ngày qua ngày và dẫn đến hợp đồng mất hiệu lực. Và khi có rủi ro xảy ra thì người tham gia bảo hiểm không thanh toán được quyền lợi và từ đó dẫn đến nhiều người còn cảm thấy ê mình khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ.

 • 15 Căn bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm nhân thọ chi trả quyền lợi
 • Tuyển dụng nhân tài cùng xây dựng sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm
 • Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, người tham gia bảo hiểm không còn bị lệ thuộc vào tư vấn viên bảo hiểm mà họ hoàn toàn có thể tự đi đóng bảo hiểm của mình và hoàn toàn nhanh chóng chỉ vài thao tác lướt màn hình điện thoại hoặc vài cú click chuột trên máy tính. Đó là vì bạn hoàn toàn có thể tự mình giám sát hợp đồng bảo hiểm của mình và đóng phí thông qua ví MOMO hoặc đóng trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM.
  Và trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng phí bảo hiểm trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM nhé.

  Bước 1: để mở được trang thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ tín dụng, ATM bạn truy cập vào đường link của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life: https://www.cathaylife.com.vn/cathay/

  Thanh Toán Phí Bảo Hiểm Nhân Thọ
  Thanh Toán Phí Bảo Hiểm Nhân Thọ

  Sau đó bạn click vào Dành cho khách hàng (Bước 2) -> chọn thanh toán phí bảo hiểm (Bước 3) như hình.

  Sau đó bạn sẽ thấy trang thanh toán hiện ra như hình bên dưới
  Tại đây bạn kéo xuống dưới bạn sẽ thấy tad thanh toán trực tuyến (Bước 4) và bạn bấm vào đó, lúc này bạn sẽ thấy hiện lên nút PAY như hình (Bước 5)

  Sau khi bạn bấm vào nút PAY cổng thông tin hợp đồng sẽ hiện lên (Bước 6) bạn sẽ điền số hợp đồng của bạn vào. Số hợp đồng sẽ đi kèm quyển hợp đồng mà công ty bảo hiểm nhân thọ đã cấp cho bạn khi bạn đăng ký tham gia hợp đồng bảo hiểm.

  Tại đây sẽ có tháng hoặc năm bạn đóng phí, nếu bạn đóng đúng kỳ hạn thì mục này chỉ hiển thị 1 tháng, còn nhiều tháng chưa đóng thì nó sẽ hiển thị đầy đủ. Nếu bạn muốn đóng đầy đủ 1 lần thì check tất cả các tháng còn nếu chưa đủ chi phí thì check vào tháng chưa đóng đầu tiên.

  Sau khi bạn điền số hợp đồng và thời gian đóng phí thì cổng thanh toán điện tử của Cathay Life hiện ra, tại đây bạn sẽ thấy tất cả thông tin của bạn như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhà. Nếu thông tin chính xác là của bạn thì bạn đi theo bước tiếp theo bằng cách bấm vào nút thanh toán.

  Tại đây bạn sẽ thấy cổng thanh toán cho bạn chọn loại thẻ để thanh toán, có thể là thẻ thanh toán nội địa (thẻ atm) hoặc thẻ thanh toán quốc tế (thẻ visa, master card). Nhiệm vụ của bạn lúc này là bấm vào 1 trong 2 loại thẻ, khi bạn bấm vào 1 trong 2 thì cổng thanh toán sẽ tự chuyển qua bước tiếp theo.

  Tại đây bạ có nhiệm vụ điền tất cả thông tin của bạn vào trong các ô theo yêu cầu, bên dưới là loại thẻ bạn dùng để thanh toán phí bảo hiểm cho hợp đồng của bạn bạn. Bạn chỉ cần chọn loại thẻ, điền số thẻ, tháng, năm của thẻ, số CVN ( mặt sau có 3 số ngay chỗ ký tên trên thẻ) và kiểm tra số tiền phí bạn cần đóng. Nếu thông tin chính xác bạn bấm vào nút tiếp theo.

  Bước tiếp theo 1 lần nữa bạn kiểm tra lại thông tin của bạn và thẻ ngân hàng của bạn. Nếu mọi thử đã ok bạn bấm vào nút thanh toán

  Sau cùng là phần xác nhận của ngân hàng bạn thanh toán của ngân hàng, đó chính là ngân hàng sẽ nhắn sms vào điện thoại của bạn số OTP, và đây xem như là bước bảo mật cuối cùng.
  Tại đây bạn điền số OTP bạn nhận được từ tin nhắn SMS vào khung như Bước 12, và sau cùng bấm xác nhận.

  Cuối cùng bạn đợi khoảng 10s và hiện lên bảng như bên dưới.

  Như vậy xin chúc mừng bạn đã hoàn tất thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng. Từ đây về sau bạn hoàn toàn có thể chủ động đóng phí bảo hiểm cho hợp đồng của bạn. Tôi hi vọng bạn sẽ đóng phí đầy đủ và đúng kỳ hạn để có thể bảo vệ tốt nhất cho hợp đồng bảo hiểm của bạn.

  Cuối cùng xin chúc bạn thành công!!

  error: Content is protected !!