GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VÀ
CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Bạn là một người cha, người mẹ hết mực yêu thương con của mình, bạn là một người con có hiếu với cha mẹ. Bạn lo lắng vì nếu một mai bạn phải nằm viện hoặc xấu nhất là không thể đồng hành cùng với họ thì tương lai của họ sẽ ra sao? Ai sẽ thay bạn chăm sóc cho người thân của mình. Với giải pháp tài chính tuyệt vời của chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và an tâm vui sống chỉ với 99k mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TUY NHIÊN, BẠN VẪN CÒN NHIỀU NỖI LO LẮNG

Bạn chưa tìm được công ty BẢO HIỂM Uy Tín

Có quá nhiều công ty bảo hiểm và bạn không biết công ty bảo hiểm nào uy tín nhất hiện nay,

Bạn lo lắng vì nghe nhiều người nói sẽ mất tiền

Nhiều người đồn đại rằng tham gia bảo hiểm cho có đóng vô chứ không bao giờ rút ra được.

Bạn lưỡng lự vì thấy Bảo Hiểm có cần thiết không?

Bạn nghĩ mình có sức khỏe, có thể kiếm tiền thì mua bảo hiểm làm chi cho tốn tiền hàng năm.

Bạn không biết nên tham gia sản phẩm gì?

Mỗi sản phẩm đều có rất nhiều quyền lợi vậy bạn nên chọn sản phẩm nào tốt nhất để tham gia.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI??

Lịch sử lâu đời

Kế thừa lịch sử hơn 120 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm tại Nhật Bản, với chất lượng Nhật Bản và phương châm “gắn bó dài lâu”, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước.

Top Công Ty Lớn Nhất Tại Việt Nam

Với vốn điều lệ hơn 9.800 tỉ đồng và hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Dai-Ichi Life trở thành top 3 công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, top 7 Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới.

Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam hiện có hơn 300 văn phòng và tổng đại lý trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Với đội ngủ nhân viên và tư vấn tài chính hơn 100.000 người, Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho bạn và gia đình bạn trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam hiện có hơn 300 văn phòng và tổng đại lý trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Với đội ngủ nhân viên và tư vấn tài chính hơn 100.000 người, Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho bạn và gia đình bạn trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

BỘ GIẢI PHÁP

TOÀN DIỆN CHO GIA ĐÌNH BẠN

KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng Nhật Bản, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm sinh lời cao. Lãi suất đầu tư lên đến 17.8% trong 7 năm liền. Đảm bảo bảo hiểm nhân thọ không chỉ là bảo hiểm nhân thọ thông thường mà còn được xem là một kênh đầu tư hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THANH TOÁN 100% CHI PHÍ NHẬP VIỆN

Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-Ichi Life Việt Nam đang là sản phẩm được ưu chuộng nhất tại thị trường hiện tại bởi quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ trên một bệnh tật, thương tật. Và đặc biệt thẻ còn bảo lãnh viện phí tại các bệnh Viện lớn trên khắp đất nước Việt Nam như Bệnh viện hoàn Mỹ, Bệnh Viện đa khoa Phương Châu. Bệnh viện Vinmec… Tức khách hàng không phải trả tiền viện phí nếu không may nhập viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LINH HOẠT RÚT TIỀN KHI CẦN

Với quyền lợi linh hoạt rút tiền từ tài khoản, giải pháp đầu tư bảo hiểm tại Dai-Ichi Life Việt Nam khách hàng được quyền rút tiền từ tài khoản mỗi khi cần thiết và được tự do đầu tư thêm để gia tăng khoản lợi nhuận từ kết quả đầu tư. Trở thành giải pháp đầu tư hiệu quả nhất hiện nay cho bất kỳ gia đình nào tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Với hệ thống rộng khắp kèm sản phẩm bảo vệ đa dạng, Công ty bảo hiểm Dai-Ichi hiện đang có rất nhiều sản phẩm bổ sung, bảo vệ toàn diện cho cả gia đinh như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm từ bỏ thu phí… Tất cả sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐƯỢC THANH LÃNH QUYỀN LỢI

Bảo hiểm nhân thọ chỉ tham gia được khi bạn chưa thật sự cần nó, đến lúc bạn cần rồi dù bao nhiêu tiền bạn cũng không thể tham gia !!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nguyễn Minh Luân

Tôi đã tham gia giải pháp của công ty bảo hiểm Dai-Ichi life cho tôi với mong muốn để dành một khoản tiền đủ để khi con tôi 18 tuổi có đủ tiền để đi học 4 năm học đại học và sau khi ra trường tôi có đủ tiền để cho con tôi làm của riêng. Và tôi đã chọn Dai-Ichi vì nó giúp được tôi điều đó.

Lâm Hạnh Nguyên

Em năm nay 26 tuổi mới lập gia đình, trước đây em chưa tin bảo hiểm lắm nhưng khi được các chị tận tâm tư vấn em mới thật sự hiểu các quyền lợi thật sự của sản phẩm và em cảm thấy an tâm hơn rất nhiều

Nguyễn Hải Âu

Từ trước đến nay gia đình tôi không thích tham gia bảo hiểm, chủ yếu tham gia huội để kiếm lời, tuy nhiên có lần được các anh chị tư vấn tôi mới hiểu cuộc sống này có quá nhiều rủi ro.

Triệu Phi Phụng

Gia đình em làm công nhân tại Đồng Nai, thu nhập cũng khá tuy nhiên làm năm nào hết năm đó. Mỗi khi có bệnh lại thâm tiền nhà, nên em đã tìm đến giải pháp này cho cả gia đình

CHỈ CẦN TIẾT KIỆM TỪ 99.000Đ/NGÀY, BẠN ĐÃ CÓ THỂ CHUẨN BỊ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

(Hãy điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!!!)