9 Quyền Lợi Chính Của Sản Phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của bạn? Bạn muốn có một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thể linh hoạt thay đổi theo hoàn cảnh của bạn? Bạn mong muốn có một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thể mang lại lợi nhuận cao từ kết quả đầu tư của công ty? Nếu câu trả lời là có, thì sản phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

An Tâm Song Hành Daiichi Life là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết chung, kết hợp giữa quyền lợi bảo hiểm và quyền lợi tiết kiệm. Sản phẩm này mang lại cho bạn 10 quyền lợi tuyệt vời sau đây:

1. Hưởng lãi từ kết quả đầu tư quỹ liên kết chung

Khi tham gia sản phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life, bạn sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, do các chuyên gia tài chính của công ty quản lý, quỹ này được đầu tư chính vào trái phiếu chính phủ và tiền gửi ngân hàng.. Ngoài ra với sản phẩm này công ty còn cam kết lãi suất tối thiểu dành cho bạn với mức lãi suất ổn định và hập dẫn: năm 1 là 3%/năm, năm 2 – năm 10 là 2%/năm, năm 11 – năm 15 là 1%/năm, từ năm 16 – năm 25 là 0.5%, từ năm 25 trở đi là 0,25%/năm. Bạn cũng có thể hưởng lãi cao hơn nếu kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung vượt mức cam kết nếu lãi suất đầu tư cao hơn lãi suất cam kết. Nhưng bạn an tâm, lúc nào lãi suất đầu tư cũng cao hơn lãi suất cam kết.

2. Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

Để khuyến khích bạn duy trì hợp đồng lâu dài, công ty sẽ thưởng cho bạn từ năm thứ tư trở đi và mỗi sau 2 năm từ năm thứ tư mỗi năm thưởng 2% giá trị tài khoản hợp đồng trung bình của 24 tháng liền kề trước đó. Điều kiện để nhận được quyền lợi này là bạn phải đóng đủ phí các năm trước đó, không rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng, không tạm ứng. Khoản thưởng này được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng làm giá trị tài khoản hợp đồng tăng lên và tiền lãi của bạn cũng tăng lên theo thời gian.

3. Quyền lợi thưởng gắn bó dài lâu

Ngoài ra, công ty còn thưởng cho bạn vào năm thứ 10 và năm thứ 20 mỗi năm thưởng 10% giá trị tài khoản hợp đồng trung bình của 120 tháng liền kề trước đó. Điều kiện để nhận được quyền lợi này cũng giống như quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng. Khoản thưởng này cũng được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng.

4. Quyền lợi đáo hạn

Khi hợp đồng kết thúc, bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng, bao gồm cả phần gốc và phần lãi. Bạn có thể sử dụng số tiền này để du lịch, mua sắm, đầu tư hay bất cứ mục tiêu nào bạn mong muốn.

5. Quyền lơi tăng số tiền bảo hiểm vào những dịp đặc biệt (kết hôn, sinh con, con học cấp 1, cấp 2, cấp 3…)

Mỗi giai đoạn cuộc đời bạn sẽ có những nhu cầu bảo vệ khác nhau, đặc biệt là bạn có thêm những thành viên mới trong gia đình mình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có nhiều tiền để tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm khác nhau. Bạn được quyền tăng số tiền bảo hiểm lên đến 50% số tiền bảo hiểm tối đa 500 triệu mà không cần thẩm định sức khoẻ. Đây là một quyền lợi rất hấp dẫn và tiện lợi cho bạn khi có những thay đổi trong cuộc sống.

6. Quyền lợi tử vong do bệnh & thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước tuổi 65

Cuộc đời sẽ rất may mắn nếu chúng ta được sống và kiếm ra tiền cho đến khi chúng ta chết đi. Nhưng cuộc sống thì không thể nào lường trước được khi nào chúng ta còn sống và tệ hơn là nằm một chỗ mà không làm ra tiền. Nếu bạn gặp phải những rủi ro này, bạn sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ cái nào lớn hơn đối với quyền lợi cơ bản và tổng giá trị khoản hợp đồng và số tiền bảo hiểm nếu quyền lợi nâng cao. Đây là một quyền lợi rất cao so với các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường.

7. Quyền lợi tử vong do tai nạn & tai nạn đặc biệt

Ngày nay tai nạn là một trong những điều làm ai cũng lo lắng bởi nó xảy ra rất đột ngột và để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Tai nạn thì có nhiều cấp độ rủi ro khác nhau, có người bị nhẹ những cũng có rất nhiều người không may gặp phải những tai nạn đặc biệt. Nếu bạn gặp phải những rủi ro này, bạn sẽ nhận được thêm 20% số tiền bảo hiểm tối đa 1 tỉ so với quyền lợi tử vong do bệnh hoặc nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm tối đa 2.5 tỉ so với quyền lợi tử vong do bệnh. Đây là một quyền lợi rất cao so với các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường.

8. Quyền lợi chu toàn hậu sự

Đây là quyền lợi rất tuyệt vời của sản phẩm An Tâm Song Hành của Daiichi Life. Sau khi người được bảo hiểm tử vọng, người thân của người được bảo hiểm được quyền tạm ứng 10% số tiền bảo hiểm và tối đa 30 triệu để chuẩn bị cho việc mai tang và lo hậu sự. Đây là một quyền lợi rất thiết thực và nhân văn cho người than của người được bảo hiểm.

9. Bảo vệ tử vong do tai nạn thêm 1 người thân mà không tăng phí

Bạn có thể chọn một người than để được bảo vệ song hành cùng bạn trong trường hợp tử vong do tai nạn. Trường hợp người thân được bảo vệ song hành có tử vọng, công ty sẽ chi trả thêm 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Đây là một quyền lợi rất độc đáo và đặc biệt của sản phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life. Bởi vì bạn được thêm quyền lợi mà không cần phải trả phí.

Với những quyền lợi tuyệt vời trên, sản phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáng để bạn lựa chọn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn an tâm về tài chính và bảo vệ cho bạn và người thân của bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.994 thoughts on “9 Quyền Lợi Chính Của Sản Phẩm An Tâm Song Hành Daiichi Life

  1. temporary mail for instagram says:

    In addition, I had a wonderful time with that. In spite of the fact that both the narration and the images are of a very high level, you realise that you are anxiously expecting what will happen next. Regardless of whether you choose to defend this stroll or not, it will be essentially the same every time.

  2. Bom88 says:

    Pretty section of content. I just stumbled upon your website and in accession capital to assert that I acquire in fact enjoyed account your blog posts. Anyway I will be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently quickly.