9 Lợi Ích Khi Trở Thành Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nếu so sánh với những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Anh, Mỹ, Hàn Quốc thì thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hiện nay được xem là rất tiềm năng bởi hiện nay Việt Nam có đến 100 triệu dân, nhưng thời điểm hiện tại năm 2021 Việt Nam chỉ mới có 9 triệu dân có bảo hiểm nhân thọ, điều đó chứng tỏ còn đến 91 triệu dân đang rất cần bảo hiểm nhân thọ. Do đó, lĩnh vực bảo hiểm Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Là một người đang tìm cách chèo lái làn sóng kiếm tiền này, một trong những công việc đơn giản nhất mà bạn có thể cân nhắc là trở thành đại lý bảo hiểm.

 • Danh sách những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tốt nhất hiện nay
 • 15 Căn bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm nhân thọ chi trả quyền lợi
 • Đại lý bảo hiểm đóng vai trò là sợi dây kết nối cuối cùng giữa công ty bảo hiểm và nhà đầu tư cá nhân với tư cách là đại diện của doanh nghiệp bảo hiểm. Là một đại lý của công ty bảo hiểm nhân thọ bạn có thể được hưởng rất nhiều quyền lợi.
  Dưới đây là danh sách 9 quyền lợi hấp dẫn dành cho các đại lý bảo hiểm:

  1. Bắt đầu kiếm tiền ở tuổi 18
  Một lợi thế của việc trở thành một đại lý bảo hiểm là dễ dàng tham gia; hầu hết các đại lý chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngay sau khi hoàn thành lớp 12, bạn có thể trở thành đại lý bảo hiểm. Tất cả những gì bạn cần là tình yêu với cảm giác hồi hộp của cuộc săn lùng, sự vội vã của một cuộc mua bán.

  2. Là ông chủ của riêng bạn
  Nếu bạn có thiên hướng kinh doanh và đam mê xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, có lẽ bạn nên thử để trở thành một đại lý bảo hiểm chân chính. Khi bạn làm việc cho chính mình, bạn có thể làm việc theo lịch trình của mình và cũng có thể phát triển hệ thống thu hút và phát triển khách hàng của riêng mình. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực, bạn càng có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Bạn chỉ cần có tư duy đúng đắn để bán bảo hiểm theo một cách đúng đắn.

  3. Xây dựng Thu nhập ổn định và Kiểm soát được sự Tăng trưởng
  Ngành công nghiệp này cung cấp tiềm năng thu nhập khổng lồ chưa được khai thác và một khi bạn trở thành một đại lý, thu nhập của bạn chỉ bị giới hạn bởi mong muốn của bạn. Bởi vì hiện nay các thị trường bảo hiểm được phục vụ chưa thật sự tốt, luôn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn với nỗ lực nhiều hơn một chút.
  Phần tốt nhất là nỗ lực một lần của bạn có thể tạo ra một dòng tiền dài, có thể được duy trì với những nỗ lực dịch vụ tối thiểu. Khi bạn bán chính sách, thu nhập không chỉ giới hạn trong năm đầu tiên. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền khi gia hạn hợp đồng có thể dễ dàng kéo dài đến 5 năm. Do đó, trong một thời gian, thu nhập thường xuyên của bạn sẽ ổn định và mọi nỗ lực bổ sung sự phục vụ chỉ làm tăng thêm thu nhập của bạn.

  4. Không cần đầu tư
  Đầu tư duy nhất mà bạn cần làm là thời gian và công sức của bạn. Không có giới hạn trên về thu nhập mà bạn có thể tạo ra.

  5. Thời gian làm việc linh hoạt
  Hầu hết các công việc văn phòng đều yêu cầu nhân viên của họ có mặt tại bàn làm việc lúc 7 giờ sáng và phải ngồi suốt ngày cho đến 17 giờ chiều. Tuy nhiên, các đại lý bảo hiểm thường có thời gian làm việc linh hoạt. Là một đại lý bảo hiểm, bạn có thể chọn làm việc theo ý muốn của mình hoặc cũng có thể thành lập văn phòng của riêng bạn.
  Bạn là một người nội trợ, bạn có thể sử dụng cơ hội để trở nên độc lập về tài chính và đóng góp vào thu nhập gia đình của bạn. Tương tự, những người đã nghỉ hưu cũng có thể tạo ra một nguồn thu nhập bổ sung với tư cách là một đại lý bảo hiểm bằng cách giúp mọi người hiểu và tham gia bảo hiểm. Đây cũng là một nguồn thu nhập bán thời gian tuyệt vời cho những người đã bận rộn với các công việc khác.
  Một khi bạn trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ cho một công ty bảo hiểm bất kỳ, bạn có thể chọn thời gian và địa điểm bạn muốn làm việc.

  6. Tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người

  Bạn nghĩ rằng chỉ những nghề như bác sĩ, giáo viên mới có thể tác động tích cực đến cuộc sống của con người? Các đại lý bảo hiểm cũng có thể được khen thưởng như những công việc đó vì công việc của họ giúp mọi người xây dựng tài sản, chăm sóc giáo dục con cái, chuyển giao của cải từ thế hệ này sang thế hệ khác, lập kế hoạch nghỉ hưu và nhiều hơn thế nữa.
  Ngành bảo hiểm mang đến cho bạn cơ hội vàng để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của con người và xã hội. Bảo hiểm là công cụ kinh tế cứu các gia đình và doanh nghiệp khỏi rơi vào vòng luẩn quẩn của đói nghèo.
  Là một đại lý bảo hiểm, bạn có thể thay đổi cuộc sống, và bản thân cảm giác này cũng rất thỏa mãn và giúp bạn luôn có tinh thần phấn chấn

  7. Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành

  Khi bạn trở thành đại lý của một công ty bảo hiểm danh tiếng, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng cá nhân và chuyên môn của mình thông qua các chương trình đào tạo do chuyên gia hướng dẫn. Khó*a đào tạo có thể bao gồm hướng dẫn trong lớp học, tiếp xúc thực địa và huấn luyện trực tiếp, huấn luyện trực tuyến.
  Ngành bảo hiểm rất quan tâm đến việc đào tạo và hỗ trợ phát triển cho các đại lý của họ, do đó, họ cung cấp đào tạo bổ sung, tổ chức các hội thảo để giúp họ học hỏi thêm và kết nối với những người khác. Một lần nữa, là một đại lý bảo hiểm, bạn có quyền lựa chọn học hỏi từ những người giỏi nhất trong ngành và cập nhật cho mình những sự kiện mới nhất.

  8. Giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với thế giới kỹ thuật số

  Đã qua rồi cái thời mà các đại lý thường mang theo vô số tài liệu quảng cáo sản phẩm và tài liệu ký hợp đồng đến gặp khách hàng. Ngày nay, bạn có sẵn tất cả các tài liệu quảng cáo và các mẫu đơn đăng ký. Là một đại lý bảo hiểm hiện đại, bạn có thể chỉ cần mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để trình bày kế hoạch bảo hiểm với khách hàng tiềm năng và hoàn thành các thủ tục cho khách hàng.
  Thậm chí không cần đến một công cụ lập lịch béo bở vì bạn có thể sử dụng máy tính bảng (và thậm chí cả điện thoại thông minh của bạn) để quản lý khách hàng tiềm năng, lên lịch cuộc hẹn và giải thích sản phẩm cho khách hàng.
  Ngoài ra ngày nay khách hàng tiềm năng của bạn hoàn toàn có thể ký hợp đồng online từ xa thông qua tư vấn bằng video Call từ zalo. Công việc của bạn sau khi tư vấn mọi thông tin về hợp đồng bảo hiểm bạn chỉ cần gửi 1 đường link để khách hàng của bạn ký và xác nhận là mọi việc đã hoàn thành.

  9. Phần thưởng và sự công nhận
  Bạn có cơ hội trải nghiệm các diễn đàn công nhận trong nước và quốc tế với tư cách là một đại lý bảo hiểm. Ví dụ, các Đại lý bảo hiểm nhân thọ tài năng của Châu Á, và tư cách thành viên của Hội nghị Bàn tròn Triệu đô (MDRT) là một vài diễn đàn lớn sẽ công nhận thành tích dành cho các đại lý bảo hiểm nhân thọ. Việc đủ tiêu chuẩn cho những giải thưởng khắt khe này có thể đưa đại lý lên tầm quốc tế. Ví dụ: Đại lý Bảo hiểm tin cậy Châu Á sẽ chứng kiến ​​sự tham gia của sáu quốc gia Châu Á – Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Đài Loan và Singapore.
  Mặc dù thu nhập hoa hồng của bạn luôn là của bạn, nhưng những giải thưởng và sự công nhận này là một cách để bạn thể hiện bản thân mình..
  Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp mà bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình, tự xác định thu nhập và giúp mọi người xây dựng tương lai ổn định về tài chính, thì việc trở thành một đại lý bảo hiểm có thể là điều phù hợp với bạn.

  error: Content is protected !!