5 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Tại Đai Ichi Life Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây đã tạo ra một cơ hội nghề nghiệp rất lớn với nghề này. Các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng không ngừng đưa ra rất nhiều chính sách cho những người mới với hi vọng phát triển công việc này trong đó có công ty bảo hiểm nhân thọ Đai Ichi Life Việt Nam.

Hiện nay tỉ lệ người tham gia bảo hiểm nhân thọ Việt Nam còn quá ít, khoản 10% dân số là có bảo hiểm nhân thọ.

Tức là còn hơn 80 triệu dân chưa có bảo hiểm nhân thọ nên Việt Nam chúng ta được xem là một trong những thị trường màu mỡ dành cho bất cứ ai muốn xây dựng sự nghiệp của mình với nghề tư vấn tài chính.

Ngoài ra với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0 cũng là một tiền đề thúc đẩy sự phát triển của bảo hiểm nhân thọ trong những năm tới. Do đó cơ hội dành cho bạn trong tương lai là rất lớn.

Chính vì thấy được điều đó nên tôi cũng đã từ bỏ công việc kinh doanh của mình để đến với nghề này và hôm nay tôi cũng đã trở thành một nhà huấn luyện kinh doanh tại công ty bảo hiểm nhân thọ Đai Ichi Life Việt Nam.

Và hôm nay tôi muốn chia sẻ cơ hội đó đến với bạn. Vậy khi bạn trở thành tư vấn tài chính tại công ty bảo hiểm nhân thọ Đai Ichi life Việt Nam thì bạn sẽ có được những điều gì?

1. Thu nhập cao không giới hạn

Không giống như những công việc khác, bắt buộc bạn phải làm 8h mỗi ngày, 6 ngày một tuần. Công việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại Đai ichi thì khác, bạn có thể đi tư vấn khách hàng bất cứ lúc nào bạn và khách hàng của bạn rảnh. Có thể là thứ 7, chủ nhật, buổi tối, buổi sáng sớm khi bạn chưa đi làm hoặc ngay cả những ngày lễ tết.

5 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai Ichi Life Việt Nam
5 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai Ichi Life Việt Nam

Đến với công việc này bạn hoàn toàn có thể chủ động, không bắt buộc bạn phải nghĩ công việc cũ, bạn có thể vừa làm công việc chính vừa làm công việc này đế kiếm thêm thu nhập cho gia đình mình.
Đối với công việc này bạn hoàn toàn có thể tự quyết định mức thu nhập cho bản thân bạn và gia đình mà không phải phụ thuộc vào đồng lương cố định từ công việc bạn đang làm.

Để bạn hiểu rõ hơn tôi có một ví dụ như sau:

Giả sử hôm nay bạn đọc bài viết này của tôi, bạn cảm thấy nó phù hợp với bạn và bạn quyết định đi học chứng chỉ đại lý bảo hiểm. giả sử 5 ngày sau bạn được đi thi đậu và cấp mã số.

Và như vậy kể từ thời điểm này bạn có thể sẽ đi gặp khách hàng tư vấn, trong số khách hàng bạn tự vấn giả sử có ông C đồng ý tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với bạn. Và như vậy đồng nghĩa bạn đã có hoa hồng. Gỉa sử ông C tham gia hợp đồng 30tr/ năm/ thì theo quy định của công ty bảo hiểm Đai ichi bạn sẽ được nhận ngay 40% hồng cho năm thứ nhất và 10% cho những năm tiếp theo.

Nên trong năm đầu tiên bạn sẽ có được mức thu nhập cho hợp đồng này lên đến 12 triệu và cứ mỗi năm sau khách hàng đóng phí vào bạn lại được 3 triệu chạy vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi tin sau khi ký được hợp đồng với vị khách đầu tiên bạn nhận được 12 triệu bạn sẽ chưa dừng lại ở đó bạn sẽ tiếp tục đi gặp khách hàng và ký hợp đồng với Chị H anh G,… và như vậy nếu bạn nỗ lực thì một tháng bạn có thể ký được 5 7 cái hợp đồng và từ đó thu nhập của bạn cũng sẽ lên đến vài chục triệu là chuyện bình thường.

Ngoài khoản hoa hồng tôi vừa nhắc ở trên thì tại công ty bảo hiểm Đai Ichi bạn còn đường nhận những khoảng thưởng khác như thưởng big sale hàng tuần, thưởng quý, tư vấn ngôi sao,… và những khoản thưởng này cộng lại sẽ giúp cho thu nhập của bạn cao ngất ngưỡng.

2. Cơ hội thăng tiến rõ ràng, minh bạch

Nếu hiện nay bạn đang làm việc tại một công ty hay một tổ chức nào đó thì tôi tin cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn gần như không được cao. Bạn chỉ được thăng tiến khi sếp của bạn ổng lên hoặc là ổng nghỉ việc.

Để sếp của bạn ổng lên thì chưa chắc vị trị đó dành cho bạn, nó còn phụ thuộc vào mối quan hệ và năng lực của bạn nơi công sở nữa.

5 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai Ichi Life Việt Nam
5 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai Ichi Life Việt Nam

Chính vì điều đó với công việc hiện tại của bạn tôi biết cơ hội thăng tiến của bạn nó rất là mơ hồ. Bạn không thể quyết định cơ hội như thế nào.

Nhưng khi bạn đến với công việc tư vấn tài chính tại Đai ichi life Việt Nam thì khác cơ hội thăng tiến của bạn được công ty show cho bạn ngay khi bạn mới bắt đầu đi học chứng chỉ đại lý bảo hiểm. Chỉ với 3 tháng nỗ lực nếu bạn đạt được yêu cầu của công ty thì bạn sẽ được thăng lên một vị trí cao hơn và dĩ nhiên bạn sẽ có thu nhập cao hơn.

Như vậy đến với công việc này bạn hoàn toàn có thể tự quyết cơ hội thăng tiến cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tự định khi nào bạn thăng tiến, ai sẽ đồng hành và cùng làm với bạn.

3. Phát triển nhiều mối quan hệ cá nhân

Khi bạn làm bất cứ công việc kinh doanh nào cũng vậy khách hàng tiềm năng chính là yếu tố quyết định sống còn với sự nghiệp của bạn.

Và công việc tài chính cũng vậy nó cũng giúp cho bạn phát triển thêm rất nhiều mối quan hệ và mối quan hệ này nó không chỉ giúp bạn trong công việc mà nó còn giúp bạn trong cuộc sống.

Khi bạn làm công việc tư vấn tài chính, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng chăm sóc khách hàng, chính vì điều đó bạn sẽ có thể trở nên thân thiết với bất kỳ ai bạn muốn. Bạn có thể tư vấn và làm quen với bác sĩ, giáo viên, công an, giám đốc,… và từ những mối quan hệ đó nếu bạn biết cách chăm só bạn có thể sẽ nhờ vả hoặc cần họ giúp đỡ mỗi khi nào có vấn đề cấp bách.

4. Được tôn vinh, tưởng thưởng xứng đáng

Khác với những công việc khác, công việc tư vấn tài chính của bạn tại công ty Đai ichi life Việt Nam sẽ cho bạn cảm thấy hạnh phúc với công việc thông qua những buổi tôn vinh, vinh danh mà có lẽ cả cuộc đời bạn cũng khó có cơ hội được trải qua cảm xúc như vậy.

Nếu bạn làm tốt tại công ty hàng tháng, hàng quý hàng năm bạn sẽ được công ty công nhận thông qua những chương trình thi đua. Khi kết thúc mỗi đợt thi đua họ sẽ vinh danh những anh chị xuất sắc nhất tại những nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất và như vậy bạn cũng sẽ được tỏa sáng, được tự hào về mình.

Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội được tham gia vào câu lạc bộ bàn tròn triệu đô đó là danh hiệu MDRT, COT, TOT. Với những danh hiệu này bạn sẽ được cả thế giới công nhân vì đây là danh hiệu cao quý dành cho những người tư vấn tài chính tốt nhất tại công ty bảo hiểm Đai Ichi life Việt Nam và cả thế giới.

Nếu bạn đạt được danh hiệu này công ty sẽ mời bạn đi các nước lớn trên thế giới để tham dự như Singapore, Nhật, Hàn, Thái,… với chi phí là con số “0” tức công ty sẽ thanh toán cho bạn từ A đến Z.

5. Giúp ích cho cộng đồng

Khi bạn có chứng chỉ đại lý bảo hiểm nhân thọ của Đai ichi Life, bạn bước ra khỏi nhà và tư vấn khách hàng tức bạn đang mang lại điều tốt lành cho khách hàng của mình. Nếu trong số những khách hàng được bạn tư vấn và họ đồng ý tham gia hợp đồng của bạn tức gia đình họ sẽ được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ.

Và khi ấy nếu không may gia đình họ không may ốm đau bệnh tật hay xấu nhất là rủi ro dẫn đến tử vong thì những người thân của họ cũng không phải lâm đến đường cùng bán nhà, bán đất và thậm chí con cái bỏ học đánh mất hết cả tương lai.

Và khi bạn làm càng lâu thì số lượng người bạn giúp họ bảo vệ sẽ tăng lên rất nhiều, lúc đó bạn cũng chính là một người trung gian đóng vai trò đem lại sự ổn định cho đất nước.

Ngoài ra khi bạn tư vấn được khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm, tiền phí bạn thu về cũng được công ty đầu tư vào đất nước, tạo điều kiện cho sự xây dựng đất nước vững chắc thêm mỗi ngày.

Làm thế nào để nằm viện mà không tốn tiền?

Như vậy với 5 lợi ích của nghề tư vấn tài chính tại công ty bảo hiểm Đai ichi life tôi tin bạn đã thấy được giá trị của ngành này và chính bạn cũng có thể đón nhận những cơ hội tuyệt vời đó. Do đó hãy đến với chúng tôi, để chúng ta cùng nhau xây dựng một nghề bảo hiểm tốt đẹp cao cả tại quê hương Việt Nam bạn nhé.

error: Content is protected !!