5 Lý Do Bạn Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Ngay Hôm Nay

4 Likes comments off

Mỗi người sinh ra trong đời lớn lên ai cũng có đúng cho mình 3 mục tiêu chính đó chính là kiếm tiền lo đầy đủ cho sinh hoạt gia đình hàng ngày, có tiền để cho con ăn học thành tài và có tiền để dành khi về già. Cho nên mục tiêu để lo lắng cho con bạn có cuộc sống đầy đủ và được ăn học đến nơi đến trốn sẽ chiếm đến 1/3 cuộc sống của bạn. Do đó nhiều người khi được nhắc đến bảo hiểm nhân thọ thì họ đều quan tâm đến mua bảo hiểm nhân thọ cho con của mình.

 • 15 Căn bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm nhân thọ chi trả quyền lợi
 • Tuyển dụng nhân tài cùng xây dựng sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm
 • Và điều này là phù hợp bởi chúng ta khi còn sức khỏe còn có thể chăm sóc tốt cho con cái tuy nhiên nếu chúng ta không còn sức khỏe không kiếm ra tiền thì lúc đó con của chúng ta ai sẽ lo lắng và chăm sóc hay con của chúng ta phải lo lắng ngược lại cho ta?
  Bên cạnh đó đặc thù của bảo hiểm nhân thọ cũng vô cùng tối ưu khi tham gia còn trẻ tuổi và nó sẽ bảo vệ tốt nhất cho con của bạn.

  1. Phí bảo hiểm cực kỳ thấp

  Phí đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ dựa trên yếu tố tuổi tác, khi tuổi càng lớn thì phí bảo hiểm nhân thọ càng cao và giá trị bảo vệ càng ít. Cùng một mệnh giá thì đối với người 10 tuổi tham gia có thể chỉ từ trăm ngàn hàng tháng nhưng đối với người 40 có thể lên tới vài triệu mỗi tháng. Và cái hay của bảo hiểm nhân thọ là phí không tăng trong suốt quá trình bảo hiểm nhân thọ tức là nếu bạn mua bảo hiểm lúc bạn 10 tuổi thì phí vẫn sẽ ở mức đó cho đến khi bạn 50 tuổi, 60 tuổi mà không hề tăng thêm đối với sản phẩm chính. Điều này giúp cho giá trị bảo vệ của người tham gia bảo hiểm còn trẻ sẽ được tối ưu hơn và bảo vệ tốt hơn.

  2. Không có bệnh để loại trừ

  Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm chỉ bảo vệ toàn diện khi bạn không có một chứng bệnh nào tức là khi bạn không có bệnh hoặc chưa từng đi khám bệnh. Và trong trường hợp này công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ toàn diện cho bạn và bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên nếu trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu chẳng may bạn mắc bệnh thì bảo hiểm sẽ loại trừ những chứng bệnh này của bạn và điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ không được bảo vệ nếu chứng bệnh đó và biến chứng của nó xảy ra và không được thanh toán.
  Ngoài ra bạn cũng biết rằng tuổi càng lớn thì càng nhiều bệnh tật, người trẻ thì không hề có bệnh và điều này cũng có nghĩa nếu người còn trẻ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được bảo vệ toàn diện nhất.

  3. Một kế hoạch vững chắc trước bất kỳ rủi ro nào

  Bạn có kế hoạch sau này còn bạn 20 tuổi bạn sẽ cho chúng học đại học, cho chúng thành ông này bà nọ và trở thành người thành công có ích cho xã hội. Bạn luôn cảm thấy hãnh diện mỗi khi con bạn đem lại một thành tích gì đó xuất xắc. Và bạn luôn có kế hoạch để dành mỗi năm 20 triệu gửi ngân hàng làm sổ tiết kiệm cho con bạn để bạn thực hiện tốt kế hoạch đó.
  Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu chẳng may trong cuộc sống này bạn chẳng may gặp phải điều gì không tốt liệu bạn có rút khoản tiền tiết kiệm đó ra để chữa trị cho bạn hay không hay vẫn đều đặn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Và nếu điều đó thật sự xảy ra liệu bạn có thể hoàn tất kế hoạch mà bạn hằng mơ ước khi bạn bắt đầu sinh con bạn ra không?
  Nhưng ngược lại nếu bạn dùng 20 triệu đó để tham gia bảo hiểm thì chắc chắn con bạn sẽ đảm bảo đầy đủ chi phí để ăn học như kế hoạch mà bạn đã định ra ngay từ đầu. Và bạn sẽ hoàn toàn an tâm sống tốt với bất cứ rủi ro nào mà vẫn hoàn thành một kế bền vững cho gia đình mình. Bởi vì hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm học vấn cho trẻ và các gói này sẽ chi trả quyền lợi học vấn và chi phí sinh hoạt hàng ngày cho trẻ nếu cha mẹ có rủi ro như bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn,…

  4. Phương pháp dạy con học cách tiết kiệm hiệu quả

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp dạy con hiệu quả, có người thì dạy con theo kiểu người do thái, có người thì dạy con theo kiểu Nhật và cũng có người sẽ dạy con theo phong cách người Việt Nam, dù cho bạn dạy con bạn bằng phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả riêng.

  Và khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con cũng là một phương pháp dạy con hiệu quả, bởi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con, bạn sẽ chỉ cho con bạn số tiền mà chúng nhận được khi chúng đã đến tuổi trưởng thành và số tiền này phải được tích góp từ những ngày chúng còn rất bé. Và đặc biệt số tiền này trẻ con sẽ không bao giờ đụng đến được khi chưa đủ tuổi. Cũng giống như phương pháp tiết kiệm bỏ ống heo nhưng bỏ ống heo thường sẽ không bền vì dễ đập heo.

  5. Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con bạn với chi phí cực kỳ thấp

  Trẻ con khi mới sinh thường hay bệnh lặt vặt và chi phí để khám những bệnh lặt vặt này cũng khá cao và điều này sẽ tuyệt vời nếu bạn tham gia một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho chúng và dùng số tiền lãi sinh ra từ gói bảo hiểm nhân thọ để mua quyền lợi chăm sóc y tế miễn phí cho con bạn.
  Với sản phẩm bảo lãnh viện phí cá nhân con bạn nếu có sốt nhập viện một vài ngày thì bạn sẽ không tốn một đồng nào và tất cả chi phí này sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ và như vậy sẽ giúp bạn an tâm tài chính và lo lắng tốt nhất cho con bạn.

  Tóm lại, với 5 lợi ích tuyệt vời mà tôi đã chia sẻ cho bạn trong bài viết này chắc chắn bạn đã hiểu được những lý do chính đáng vì sao bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ cho con của bạn rồi đúng không? Bảo hiểm nhân thọ là một kênh tiết kiệm và bảo vệ tài chính tuyệt vời giúp bạn vượt qua những sóng gió trong cuộc đời, giúp kế hoạch tài chính gia đình bạn luôn được đảm bảo tốt nhất dù có bất cứ rủi ro nào xảy ra.

  You might like

  error: Content is protected !!