15 Căn Bệnh Được Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Chi Trả Quyền Lợi

Hiện nay bệnh hiểm nghèo càng trở nên phổ biến và tỉ lệ người mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim lại càng tăng cao. Và chi phí điểu trị những chứng bệnh hiểm nghèo này cũng rất cao và sẽ vượt tầm chi trả của những gia đình không có điều kiện tốt.
Bởi lẽ cuộc sống khỏe mạnh thì rất dễ kiếm tiền nhưng khi đã bệnh rồi thì không những không kiếm được tiền mà còn sài rất nhiều tiền. Cho nên trong trường hợp này bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lại phát huy tác dụng và nó là giải pháp dự phòng rủi ro tốt nhất cho rất nhiều gia đình hiện nay.

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

Tuy nhiên không phải khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ là 100% các bệnh bạn mắc phải sẽ được thanh lãnh quyền lợi mà có những bệnh phổ biến mới được chi trả quyền lợi bảo hiểm. Cho nên sẽ rất khó khăn nếu khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà bạn không biết được cái nào bạn được thanh và cái nào bạn không được thanh và nếu không được thanh toán thì vì sao như vậy?
Bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khá hay nó sẽ giúp bạn có một phần chi phí để chữa trị bệnh hiểm nghèo và đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm đến khi đáo hạn hợp đồng với chi phí bảo hiểm cực kỳ rẻ.

1. Nhồi máu cơ tim
Một phần cơ tim bị hoại tử do nguồn máu tới các vùng liên quan không đủ, Bệnh phải đi chẩn đoán với 3 tiêu chuẩn sau:
(1) Lịch sử cơn đau thắt ngực điển hình,
(2) Dấu hiệu thay đổi trên điện tâm đồ gần đây,
(3) Men tim tăng cao

2. Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành
Thực sự trải qua phẫu thuật để điều trị bệnh động mạch vành. Chẩn đoán bệnh phải có chứng cứ về sự thiếu máu tim liên tục dẫn đến đau thắt ngực và sự thu hẹp động mạch vành hoặc tắc nghẽn liên thông máu. Loại trừ: Các loại điều trị khác.

3. Đột quỵ
Tai biến mạch máu não có di chứng thần kinh vĩnh viễn. gây ra bởi xuất huyết não, nhồi máu não hoặc tắc mạch. Di chứng thần kinh vĩnh viễn phải được xác nhận sau ít nhất 6 tháng ba chuyên gia thần kinh và phải nằm trong 1 trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viên chức năng của ít nhất 1 chi
(3) Ít nhất 2 chị bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện
độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có giặt rửa, n
mặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai,

4. Suy thận
Suy thận không hồi phục mãn tính của cả 2 thận cần phải lọc thận thường xuyên.

5. Ung thư
Khối u ác tính, đặc trưng bởi sự tăng trưởng không kiểm soát và lan rộng của những tế bào là tính. Ung thư cũng bao gồm bệnh bạch cầu. Chẩn đoán bệnh phải được chứng nhận bởi các kiểm tra về bệnh lý và trùng khớp với các định nghĩa về ung thư do Bộ Y Tế phát hành. Loại trừ:
(1) Bệnh lodgkin giai đoạn 1
(2) Bệnh bạch cầu mãn tính dòng lympho (CLL)
(3) Ung thư biểu mô tại chỗ (carcinomal-in-situ)
(4) Tất cả các loại ung thư dạ trừ khối u ác tính

6. Liệt
Mất toàn bộ và vĩnh viễn khả năng sử dụng ít nhất 2 chỉ, kèm theo việc mất toàn bộ và vĩnh viên ít nhất 2 khớp xương chính. Chẩn đoán phải được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa than kinh và ít nhất 6 tháng. Đối với định nghĩa này, khớp xương chính cho chị trên ôm cô tay, vai và tay, và cho chi dưới gồm hông, đầu gối và mắc cá chân.

7. Ghép tạng chủ
Cấy ghép tim, phổi, gan, lá lách, thận và tủy.

8. Phẫu thuật thay van tim
Phẫu thuật mổ tim (mổ hở hoặc mổ nội soi) để thay thế hoặc sửa chữa van tim có khuyet lại hay bất thường. Chân đoán phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa tim mạch và là người xác nhận bệnh nhân không thích hợp cho các thủ thuận thông tin,

9. Phẫu thuật động mạch chủ
Trải qua phẫu thuật mở lồng ngực hoặc mở ổ bụng để sửa chữa động mạch chủ bị hẹp hoặc phình. Đối với định nghĩa này, động mạch chủ được xác định là động mạch chủ ngực và động mạch chủ bụng nhưng không bao gồm các nhánh.

10. Bệnh Parkinson
Sự thoái hóa vĩnh viễn và ngày càng tiến triển đối với hệ thần kinh, được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Sau thời gian điều trị ít nhất 6 tháng, bác sĩ chuyên khoa thần kinh xác nhận Người được bảo hiểm không thể thực hiện 3 trong 6 hoạt động hằng ngày.

11. Bỏng nặng
(1) Bỏng nặng do tai nạn, dẫn đến một trong các điều kiện sau và được xác nhận bởi chuyên
gia y tế:
(2) Người được bào hiểm dưới 16 tuổi vào ngày xảy ra tai nạn: bong độ 2 chiếm 15% bề mặt
cơ thể hoặc bỏng độ 3 chiếm 10% bề mặt cơ thể.
độ 2 chiếm 25% bề mặt cơ thể
(3) Người được bảo hiểm từ 16 tuổi trở lên vào ngày xảy ra tai nạn: bỏng độ 2 chi chiếm 25% bề
mặt cơ thể và bóng độ 3 chiếm 10% bề mặt cơ thể.
(4) Chấn thương về hô hấp và cần được điều trị bằng ống khí luồn vào khí quản,
(5) Diện tích bề mặt cơ thể được xác định theo tỉ lệ bỏng

12. U não lành tính
Khối u trong não nhưng không đe dọa tính mạng, được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên khoa. kinh. U nào lành tính gồm khối u trong hộp sọ gây ảnh hưởng đến não và cần phải giải, để gỡ bỏ hoặc, nếu không thể gỡ bỏ, gây ra biến chứng não vĩnh viễn, Di chứng thần vĩnh viễn phải được xác nhận sau ít nhất 6 tháng bởi chuyên gia thần kinh và phải nằm trong trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viễn chức năng của ít nhất 1 chỉ
(3) Ít nhất 2 chị bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện
độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có giặt rửa, ăn.
tiặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai.

13. Thiếu máu bất sản
Suy giảm tủy xương mãn tính, kéo dài gây ra thiếu máu, giảm bạch cầu và giảm tiểu cầu cần phải điều trị bằng ít nhất 1 trong những phương pháp sau:
(1) Truyền sản phẩm máu
(2) Ghép tủy
(3) Thuốc kích thích tủy
(4) Thuốc ức chế miễn dịch
(5) Chẩn đoán bệnh phải được bác sĩ chuyên khoa huyết học xác nhận.

14. Sốt bại liệt
Chẩn đoán nhiễm vi rút gây sốt bại liệt phải được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh, Bình dẫn đến liệt không thể hồi phục, biểu hiện bởi chức năng vận động hoặc hô hấp suy giam. Liệt phải được xác nhận trong thời gian ít nhất 6 tháng sau khi bắt đầu được điều trị. Suy giảm chức năng vận động được định nghĩa là mất khả năng thực hiện để lần (không có sự trợ giúp từ người khác, các “Hoạt động hằng ngày” gồm có giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, cử động và di chuyển. Loại trừ:
– Các ca không liên quan đến liệt
– Các loại trừ về liệt

15. Di chứng chấn thương sọ não
Chấn thương đầu do tai nạn, dẫn đến di chứng thần kinh vĩnh viễn. Chẩn đoán phải được xác nhất 6 tháng bởi bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Di chứng thần kinh vĩnh viễn phải
Chấn thương đầu da định sau ít nhất 6 ,
nằm trong 1 trong các điều kiện sau:
(1) Trạng thái thực vật
(2) Mất toàn bộ và vĩnh viễn chức năng của ít nhất 1 chi
(3) Ít nhất 2 chi bị suy yếu chức năng vận động hoặc cảm giác làm mất khả năng thực hiện độc lập (không có sự trợ giúp từ người khác) 6 “Hoạt động hằng ngày” gồm có giặt rửa, ăn mặc, ăn uống, vệ sinh, di chuyển và
(4) Mất khả năng nói hoặc mất khả năng nhai.

Như vậy với 15 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến mà bạn được chi trả quyền lợi bảo hiểm này tôi tin chắc rằng bạn cũng đã tìm thêm được giải pháp bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn. Và đồng thời tôi cũng hi vọng bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về bảo hiểm nhân thọ để có những quyết định tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu có thắc mắc hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm hãy nhắn tin zalo hoặc gọi điện cho tôi nhé.
Trân trọng!!

error: Content is protected !!